Dau truong ban ca doi thuong (Mod) 1.0.1

Dau truong ban ca doi thuong (Mod) 1.0.1

Description of Dau truong ban ca doi thuong unlimited money for android free download

Trò chơi Đấu trường Bắn cá lấy cảm hứng từ trò chơi ban ca doi thuong siêu thị, nhưng được phát triển lên một tầm cao mới. Ngoài cách chơi săn cá thông thường, người chơi hoá thân vào nhân vật trong một triều đại mà các loài cá đang có ý định xâm chiếm đất liền. Nhiệm vụ người chơi phải tiêu diệt càng nhiều cá càng tốt. Trò chơi còn có các cách chơi như:
* Đấu trường: Được mở cửa vào các khung giờ nhất định, người chơi có lượng đạn giống nhau chung tài cạnh tranh xem ai là người chó thể bắn được nhiều cá nhất. Một thể loại chơi vô cùng mới mẻ, kịch tính. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
* Tứ hùng: 4 người chơi vào cùng một phòng. Trong thời gian nhất định người chơi nào bắn được nhiều cá nhất sẽ giành chiến thắng. Tạo sự cạnh tranh khốc liệt giữa các người chơi với nhau. Không còn là một trò chơi vào chung phòng nhưng mạnh ai người đấy bắn một cách nhàm chán như các trò chơi khác.
Ngoài ra game còn có các cấp độ để người chơi có thể cày rank hấp dẫn. Các cấp độ sẽ được reset vào đầu tháng nên sẽ tạo sự công bằng cho các người chơi đến sau.
Game còn có tính năng hiện câu hỏi lúc vào game để hạn chế trẻ em vào chơi mua nhầm các vật phẩm trong game.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy tải ngay và trải nghiệm miễn phí.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
The Shooting Fish game is inspired by the supermarket fighting game, but is developed to a new level. In addition to the usual way to hunt fish, players incarnate themselves in a dynasty in which fish are planning to invade the mainland. The task of the player must destroy as many fish as possible. The game also has ways to play such as:
* Arena: Opened in certain time frames, players with the same amount of bullets compete to see who can shoot the most fish. An extremely new, dramatic play genre. First appeared on the market.
* Four heroes: 4 players entering the same room. In the given time the player who shoots the most fish will win. Create fierce competition between players against each other. No longer a game in the room but strong someone who shoots boring like other games.
In addition, the game also has levels for players to plow attractive rank. The levels will be reset at the beginning of the month so it will be fair for the players to come later.
The game also features a game-time question feature to restrict children from playing the wrong items in the game.

What are you waiting for? Download now and experience for free.
Wish you have fun playing the game!
Hiện câu hỏi lúc vào game để hạn chế trẻ em mua vật phẩm trong game

mod game id : com.nbox.dautruongbanca

App Information of Dau truong ban ca doi thuong

App Name Dau truong ban ca doi thuong
Package Name com.nbox.dautruongbanca
Version 1.0.1
Rating ( 540 )
Size 21.9 MB
Requirement Android 4.2+
Updated 2020-05-16
Installs 10,000+
Developer